ประกาศคณะกรรมการอำนวยการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ดังนี้

1. การรับสมัครและการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
  2. กำหนดการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
  3. กำหนดหน่วยเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
  4. รายชื่อผู้มีสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง
  5. รายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งที่ 1 พื้นที่เทคนิคกรุงเทพฯ และบพิตรพิมุข มหาเมฆ
  6. รายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง หน่วยเลือกตั้งที่ 2 พื้นที่พระนครใต้
  7. ใบสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
  8. ใบสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (word file)
  9. แบบคำร้องขอเพิ่ม / ถอนชื่อในบัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิสมัครรับเลือกตั้ง