กองบริหารงานบุคคลขอประชาสัมพันธ์ ประกาศ ก.บ.ม. เรื่อง เกณฑ์คะแนนทดสอบความสามารถภาษาอังกฤษในการคัดเลือกและบรรจุแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ ประกาศ ระเบียบ ข้อบังคับ >> พนักงานมหาวิทยาลัย >> การบรรจุเข้าทำงาน การต่อสัญญาจ้าง การประเมิน การลาออก และการพ้นสภาพของพนักงานมหาวิทยาลัย >>